Hội viên, Đăng nhập  Đăng ký tài khoản
 facebook    RSS    SiteMap
 TRANG CHỦ   >  HỘI - CLB DOANH NGHIỆP  >  HỘI DN THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG
FaceBookDeliciousGoogleTwitterDiggYahooRedditMySpaceMagnoliaNewsvineStumbleuponTechnoratiFurlBlogMarksYahoo Buzz
Đăng vào Thứ tư, ngày 22/06/2016
Đại hội Hội Doanh nghiệp thị xã Sông Công khóa II
Ngày 13-12, Hội Doanh nghiệp thị xã Sông Công đã tổ chức Đại hội khóa II (nhiệm kỳ 2014-2019). Đại hội đã hiệp thương cử ra 9 thành viên tham gia Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2014-2019. Ông Trương Ngọc Thủy, Giám đốc Nhà máy Gạch ốp lát Việt - Ý (Người đứng thứ 4 từ trái sang) được bầu là Chủ tịch Hội.

Đại hội đã hiệp thương cử ra 9 thành viên tham gia Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2014-2019. Ông Trương Ngọc Thủy, Giám đốc Nhà máy Gạch ốp lát Việt - Ý (Người đứng thứ 4 từ trái sang) được bầu là Chủ tịch Hội.


Hội Doanh nghiệp thị xã Sông Công được thành lập và tổ chức Đại hội lần I vào năm 2008 với 58 hội viên là các doanh nghiệp của 7 xã, phường trên địa bàn và hoạt động Hội được tổ chức thành 5 tổ. Đến nay, Hội Doanh nghiệp thị xã đã thành lập được 7 chi hội với 78 hội viên ở 7 xã, phường trên địa bàn. Những năm qua, do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế nên các doanh nghiệp của thị xã đã gặp rất nhiều khó khăn, phong trào của Hội cũng gần như chững lại.

Tuy nhiên, với sự phối hợp có hiệu quả cùng các ban, ngành của thị xã, Hội Doanh nghiệp thị xã đã tạo dựng được một mô hình hoạt động bước đầu có hiệu quả, đã gắn kết được một số doanh nghiệp trong hợp tác, sản xuất, kinh doanh, cùng nhau tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn, xây dựng một tổ chức mang tính đại diện, có tiếng nói chung trên một số diễn đàn của thị xã và trong tỉnh. Đặc biệt là Hội đã phối hợp với các Hội đoàn thể vận động, quyên góp ủng hộ các Quỹ Khuyến học; Chung tay vì người nghèo; Xây dựng nhà tình nghĩa... với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.


Trong nhiệm kỳ tới, Hội Doanh nghiệp thị xã Sông Công sẽ sớm kiện toàn, ổn định công tác tổ chức, phấn đấu đến hết năm 2016 có đủ các chi hội ở 10 xã, phường và thu hút 65% số doanh nghiệp trên địa bàn tham gia tổ chức Hội./.

Ban biên tập
(www.baothainguyen.org.vn)
VIDEO CLIP Xem thêm >>
Hôm nay 195
Hôm qua 147
Tuần này 802
Tuần trước 860
Tháng này 4122
Tháng trước 6984
Tổng lượt truy cập 230133
Hiện có
Lên đầu trang