Thứ sáu, ngày 29/11/2019

CLB Doanh nhân xứ Trà: Nhiều hoạt động thiết thực, nổi bật trong năm 2019

Đăng vào Thứ ba, 14/01/2020

FaceBookDeliciousGoogleTwitterDiggYahooRedditMySpaceMagnoliaNewsvineStumbleuponTechnoratiFurlBlogMarksYahoo Buzz


          Tối 12/1 tại khách sạn Habana, CLB Doanh nhân xứ trà Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và tổ chức tiệc trà giao thương thứ 30. Đến dự có đồng chí Ngô Thế Hoàn – UV BCH TW Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn Thái Nguyên; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các Hội, CLB, đơn vị kết nghĩa cùng đông đảo hội viên CLB.

          Năm qua, việc tổ chức tiệc trà giao thương hàng tháng không chỉ được CLB duy trì thực hiện mà còn có nhiều đổi mới, sáng tạo, thu hút ngày càng đông thành viên mới tham gia. Theo đó đã có 12 phiên họp được tổ chức, thu hút gần 1.300 người tha gia; gần 200 gian hàng giới thiệu sản phẩm được trưng bày; gần 400 cơ hội giao thương được trao với tỷ lệ thành công đạt 74%, đạt giá trị trên 16 tỷ đồng. Hiện CLB có 190 hội viên, tăng 62 hội viên so với năm 2018. CLB cũng duy trì thường xuyên hoạt động thăm hỏi doanh nghiệp hội viên; tổ chức phối hợp và tạo điều kiện cho hội viên được tham gia các chương trình đào tạo, tập huấn về kinh doanh, vốn; tăng cường hoạt động đối ngoại và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội với số tiền hàng trăm triệu đồng… Năm  2020, CLB tiếp tục duy trì và tăng hiệu quả hoạt động các nội dung đã đạt được trong năm 2019 từ 15 – 20%;

phối hợp với các Hội, Hiệp hội, CLB hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2020.

          Với những kết quả đã đạt được, tại hội nghị tổng kết, nhiều cá nhân tiêu biểu của CLB đã nhận bằng khen và kỷ niệm chương của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển hội.


          Trước đó, trong phiên họp giao thương số 30, các thành viên CLB và khách mời đã đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm tại các gian trưng bày với rất nhiều sản phẩm mới, được đông đảo mọi người quan tâm như, nước tẩy đa năng an toàn, thân thiện với người sử dụng của tập đoàn Việt Trí; thuốc diệt mối….

         Một số hình ảnh tại Hội nghị 

Minh Tâm – Ngọc Hưng ( NG)