Thứ sáu, ngày 29/11/2019

Công ty TNHH Dược phẩm Dung Hưng hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020”

Đăng vào Thứ sáu, 10/01/2020

FaceBookDeliciousGoogleTwitterDiggYahooRedditMySpaceMagnoliaNewsvineStumbleuponTechnoratiFurlBlogMarksYahoo Buzz

Ngày 09/01/2020, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” , Công ty TNHH Dược phẩm Dung Hưng phối hợp cùng Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên, tổ chức chương trình "Xuân ấm tình thương", nhằm góp phần giảm bớt khó khăn, thiếu thốn, mang niềm vui để tiếp thêm nghị lực sống cho những mảnh đời khó khăn đang sống tại đây.

Bà Nguyễn Thúy Hường - Giám đốc Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên

Bà Nguyễn Thị Dung - Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Dung Hưng


Công ty TNHH Dược phẩm Dung Hưng thực hiện công tác từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên – Phòng y tế phục hồi chức năng, Công ty mang đến cho những gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo và các đối tượng xã hội những phần quà ý nghĩa. Với 42 suất quà cho người lớn (trị giá 400.000/1 suất) và 29 suất quà cho trẻ em (trị giá 240.000/1 suất), tổng trị giá 23.760.000 đồng.

Tại chương trình “Xuân ấm tình thương”, những món quà mà Công ty mang đến sẽ tiếp nối thêm những ngọn lửa ấm áp, góp phần động viên, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia đối với những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Trên con đường phát triển trong năm 2020, Công ty TNHH Dược phẩm Dung Hưng luôn phát huy truyền thống yêu thương tốt đẹp của dân tộc Việt Nam,  đặt chữ “Tâm” làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động và xây dựng thương hiệu, góp phần chung vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Thái Nguyên và trên cả nước ./.

Một số hình ảnh tại chương trình "Xuân ấm tình thương"


Văn phòng Hiệp hội